Thứ Năm, 30/05/2024

HỘI PHỤ NỮ XÃ TRƯỜNG YÊN RA MẮT MÔ HÌNH " NHÀ SẠCH - VƯỜN ĐẸP KIỂU MẪU"

Thứ Hai, 05/08/2019 Đã xem: 110

Đây là mô hình được Hội Phụ nữ xã chọn làm điểm tại thôn Tây, để nhân rộng mô hình trên địa bàn xã. Mô hình được thành lập với mục đích nâng cao nhận thức và huy động sự tham gia của cán bộ, hội viên, phụ nữ, các gia đình và cộng đồng trong việc thực hiện tiêu chí "3 sạch" của Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch", góp phần xây dựng nông thôn kiểu mẫu tại địa phương.

PCT Hội LHPN huyện Hoa Lư phát biểu tại buổi lễ ra mắt

 

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi ra mắt, đã công bố quyết định thành lập mô hình, công nhận Ban chủ nhiệm, thành viên tham gia, thông qua quy chế hoạt động của mô hình. Mô hình gồm 10 thành viên hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng và xã hội hóa.  Ông Nguyễn Văn Khải, giữ chức chủ nhiệm mô hình.
 


Đoàn đại biểu thăm mô hình
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Hội Phụ nữ Trường Yên nhằm gắn trách nhiệm và nâng cao ý thức cho hội viên phụ nữ trong việc bảo vệ môi trường, thực hiện tốt các tiêu chí “5 không 3 sạch” góp phần hoàn thiện các tiêu chí trong xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.
Ngay sau buổi ra mắt mô hình, các vị đại biểu và thành viên mô hình đã đi tham quan một số hộ gia đình tiêu biểu trong thực hiện nhà sạch, vườn đẹp tại địa bàn thôn Tây.
Ảnh: Tố Loan.
Biên tập: Vũ Xen.
Thư viện ảnh
Xem thêm
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?