Thứ Sáu, 19/04/2024

TRƯỜNG YÊN LONG TRỌNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ( 03/2/1930 - 03/2/2020) MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

Thứ Hai, 03/02/2020 Đã xem: 19

Sáng ngày 31/01/2020, Ban chấp hành Đảng bộ xã long trọng tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), Mừng xuân Canh Tý 2020.

Tới dự có đ/c Vũ Minh Chung, UV BTV huyện ủy-Trưởng Ban tuyên giáo-Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đ/c Vũ Minh Sơn, HUV-Trưởng phòng tài chính kế hoạch; đ/c Nguyễn Thị Chiên, Phó ban tổ chức huyện ủy. Cùng dự có các đồng chí TT Đảng ủy, TT HĐND, UBND, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã; các đồng chí chi ủy các chi bộ và các đ/c đại diện đảng viên cao tuổi tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ  xã.

Đ/c Nguyễn Thế Vịnh - HUV - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã  đọc diễn văn kỷ niệm

Trong diễn văn kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Thế Vịnh nhấn mạnh: Trong suốt 90 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam với cương lĩnh chính trị xuất sắc đã lãnh đạo dân tộc và nhân dân ta đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, từng bước viết những trang sử hào hùng, vẻ vang.

Năm 2019, bằng nỗ lực phấn đấu, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, xã Trường Yên đã đoàn kết nỗ lực, hoàn thành thắng lợi mọi chủ trương của Đảng, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Với việc hoàn thành 12/12 chỉ tiêu chủ yếu, trong đó 9 chỉ tiêu vượt kế hoạch, xã Trường Yên đã được Tỉnh tặng cờ "Thi đua xuất sắc", đây là kết quả của sự đồng lòng, quyết tâm của cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Trường Yên.

Bên cạnh đó, đồng chí cũng khẳng định: Năm 2020 là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp, Trường Yên vinh dự được Huyện Hoa Lư chọn tổ chức Đại hội điểm của huyện. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Trường Yên sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành 12/12 chỉ tiêu công tác của năm 2020, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2015 - 2020 để tạo tiền đề vững chắc, vững vàng bước vào nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thực hiện: Vũ Xen