Thứ Bảy, 20/04/2024

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tại Trường Yên

Thứ Năm, 21/07/2022 Đã xem: 23

Sáng ngày 20)7/2022, Ban chỉ đạo phối hợp hoạt động vận động quần chúng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc huyện Hoa Lư phối hợp với Đảng ủy xã Trường Yên tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Nụ ở thôn Trường Xuân là gia đình hộ nghèo đơn thân.

Tham dự buổi lễ về phía huyện Hoa Lư có bà Phạm Thị Hồng Chuyên, huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ huyện Hoa Lư, ông Phạm Văn Hoàn, huyện ủy viên, Trưởng phòng LĐTBXH huyện, ông Nguyễn Hồng Hạnh, huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Dân Vận huyện ủy.

Về phía xã Trường Yên có bà Mai Thị Hoan, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Trường Yên, bà Nguyễn Thị Tố Loan, thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã, các ông bà TT HĐND, lãnh đạo UBND xã, cán bộ thôn Trường Xuân.

Tại buổi lễ, bà Phạm Thị Hồng Chuyên thay mặt Ban chỉ đạo trao biểu trưng số tiền 50 triệu đồng do Công ty cổ phần Thương mại Bia Sài Gòn Miền Bắc tài trợ, bà Mai Thị Hoan, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã trao quà của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và động thổ khởi công xây dựng ngôi nhà.

Ngôi nhà của bà Nụ được xây trên nền diện tích 30m2, với kết cấu nhà cấp 4 ba phòng ở khép kín, dự toán ngôi nhà khoảng 80 triệu đồng. Dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành sau một tháng khởi công xây dựng.