CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN XÃ TRƯỜNG YÊN TỔ CHỨC “VUI HỘI TRĂNG RẰM” NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2019

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của các em thiếu nhi cả nước đang nô nức đón chào Tết trung thu. Với mong muốn tổ chức cho con em cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại xã Trường Yên được đón tết Trung thu vui tươi, bổ ích. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, tối ngày 11/9/2019 (tức 13/8 âm lịch), tại nhà hàng Ngọc Dương, Ban chấp hành công đoàn cơ quan xã Trường yên tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm”  trung thu năm 2019 cho con em cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại xã Trường Yên.

Đến dự chương trình có đ/c Nguyễn Thế Vịnh- Huyện ủy viên- Bí Thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; đ/c Nguyễn Đức Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, cùng …gia đình đoàn viên công đoàn đã về dự đông đủ.


Mở đầu chương trình, các con được ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày tết trung thu, được trực tiếp thể hiện năng khiếu của mình, sôi nổi tham gia các tiết mục văn nghệ với sự cổ vỗ nồng nhiệt của tập thể gia đình công đoàn cơ quan.Đ/c Nguyễn Thị Yến - PBT TT Đ.ủy - Chủ tịch công đoàn phát biểu khai mạc

Tiếp đó, BCH công đoàn cũng tặng quà khuyến học cho các cháu là học sinh giỏi từ cấp huyện trở lên, học sinh đỗ Đại học năm 2019 và tặng quà Trung thu cho 36 con em đoàn viên công đoàn. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, mang đến niềm vui và hạnh phúc, là món quà tinh thần động viên các con nỗ lực hơn trong học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức công đoàn đối với gia đình đoàn viên công đoàn. 


Đ/c Nguyễn Thế Vịnh - HUV - BTĐU - CT HĐND xã tặng quà các cháu
 đạt học sinh giỏi cấp huyện, đỗ đại học năm 2019


Các đ/c lãnh đạo tặng quà trung thu cho các cháu

Có thể nói, chương trình “Vui hội trăng rằm” của Công đoàn cơ quan xã Trường Yên năm 2019 không chỉ mang nhiều niềm vui cho con em đoàn viên mà còn kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn, gắn kết tình cảm của các gia đình trong đại gia đình công đoàn xã Trường Yên. Hoạt động này đã tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh và ý nghĩa trong ngày tết Trung thu của các cháu, nhằm khuyến khích các cháu thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.  Đặc biệt, đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của Đảng uỷ, UBND xã cùng các đoàn thể trong đơn vị như Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”./.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 129
  • Trong tuần: 223
  • Tất cả: 6 907
Đăng nhập