Xã Trường Yên vận động ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Hoa Lư về phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống Covid-19.

Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trường Yên đã phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid - 19 tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các hộ gia đình, cá nhân và các hộ kinh doanh trên địa bàn xã. Kết quả, Ủy Ban MTTQ xã đã tiếp nhận ủng hộ được 178.085.000 đồng. Hội Phụ nữ xã phát động hội viên làm trên 1000 tấm kính chắn giọt bắn. Hội chữ Thập đỏ xã vận động cán bộ và nhân dân trong xã hiến 60 đơn vị máu trong đợt phát động “Chương trình hiến máu tình nguyện vì miền Nam thân yêu”

Cùng với sự hỗ trợ của các tập thể, cá nhân và sự ủng hộ của nhân dân trong xã đã góp phần cùng với cấp ủy đảng, chính quyền, hệ thống chính trị và nhân dân xã Trường Yên thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh cho cộng đồng và cả xã hội.