Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trường Yên

Chiều ngày 16/7,Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện đơn vị xã Trường Yên đã có cuộc tiếp xúc với cử tri xã Trường Yên trước kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đ/c Nguyễn Văn Cường – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, tổ trưởng tổ đại biểu số 1, các vị đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Trường Yên, lãnh đạo một số phòng ban ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo xã Trường Yên và đông đảo đại diện cử tri xã Trường Yên.

Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri đã nghe đ/c Phạm Thị Hồng Chuyên – HUV, Chủ tịch MTTQ huyện thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2021, báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khoá XX. 

Đc Phạm Thị Hồng Chuyên, Huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ huyện thông báo cáo kết quả phát triển KTXH 6 tháng đầu năm 2021, nhiệm vụ phát triển KTXH 6 tháng cuối năm 2021

Cử tri xã Trường Yên vui mừng  trước những kết quả mà huyện nhà đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021 và mong muốn 6 tháng cuối năm 2021, phát huy những thành tích đã đạt được UBND huyện và các ban ngành của huyện phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế xã hội tiếp tục xây dựng huyện nhà phát triển về mọi mặt, đời sống nhân dân được nâng cao.

Cử tri xã Trường Yên đề nghị Huyện ủy, HĐND, UBND huyện xem xét, chỉ đạo các ngành chức năng giải quyết một số vấn đề như Hỗ trợ kinh phí về nơi ở và giao đất tái định cư cho các hộ dân thuộc khu vực ảnh hưởng sạt lở núi vườn già. Xem xét giải quyết vấn đề nước sinh hoạt cho các hộ dân thôn Chi Phong. Đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho một số hộ dân thôn Tụ An. Bên cạnh đấy, cử tri cũng đề nghị thêm một số cột điện vào những vị trí cột điện xa nhau, dây điện trùng. 

 

Đc Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu và giải trình các ý kiến

Thay mặt các đại biểu về dự hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Cường – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã lên tiếp thu và giải trình các ý kiến kiến nghị của cử tri xã Trường Yên, Đ/c nhấn mạnh một số nội dung đã được xem xét giải quyết như sẽ cấp tiền hỗ trợ thuê nhà cho các hộ dân chịu ảnh hưởng của sạt lở núi Vườn Già và đang nghiên cứu thống nhất giao đất tái định cư trong thời gian sớm nhất. Các vấn đề còn lại đ/c sẽ tiếp thu và đề nghị UBND xã phối hợp với phòng Tài nguyên Môi trường, các đơn vị liên quan giải quyết các kiến nghị của cử tri trong thời gian tới.

                                                         Thanh Nhàn

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 113
  • Trong tuần: 207
  • Tất cả: 6 891
Đăng nhập