HĐND xã Trường Yên tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2 HĐND xã khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 14/7, Các tổ đại biểu HĐND xã Trường Yên đã tổ chức các buổi tiếp xúc cử tri trong xã trước kỳ họp thứ 2, HĐND xã khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2021 theo 6 khu vực: Minh Hoa, Thắng Thành, Xuân Sơn, Chi Phong, Tụ An và Trường An.

Tại các hội nghị tiếp xúc, sau khi nghe đại diện các tổ đại biểu HĐND xã thông báo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã từ đầu năm đến nay, dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 2, HĐND xã khóa XVI, cử tri trong xã đã có 8 lượt ý kiến tập trung vào các vấn đề như: Giao thông, lấn chiếm đất đai. Các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền đã được đại diện lãnh đạo xã tiếp thu và trả lời trực tiếp tại hội nghị. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền sẽ được các tổ đại biểu HĐND xã gửi tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Thanh Nhàn