HĐND HUYỆN HOA LƯ TIẾP XÚC VỚI CỬ TRI ĐƠN VỊ XÃ TRƯỜNG YÊN

Sáng ngày 18/11/2019, tại nhà văn hóa xã Trường Yên. đoàn đại biểu HĐND huyện do ông Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trường Yên, cùng tiếp xúc có Ông Vũ Văn lương – nguyên Chủ tịch MTTQ huyện; Bà Nguyễn Thị Yến – PCT UBND xã Trường Yên.

Tham dự hội nghị tiếp xúc có Ông Nguyễn Thế Vịnh – HUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, phòng ban của huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, các đồng chí đảng ủy viên, đại biểu HĐND xã, trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, phó thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn, chi hội trưởng các đoàn thể và đông đảo cử tri xã Trường Yên đã về dự.


Tại buổi tiếp xúc, Bà Nguyễn Thị Yến - đại diện đoàn đại biểu Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XIX; thông báo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XIX.  Đông đảo cử tri đã thống nhất nội dung trả lời ý kiến và đồng tình với kết quả giải quyết của cơ quan có thẩm quyền về những ý kiến, kiến nghị của cử tri.


Toàn cảnh hội nghị


Ông Nguyễn Văn Cường - Trưởng đoàn đại biểu HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Cũng tại buổi tiếp xúc có 1 lượt cử tri tham gia phát biểu ý kiến, kiến nghị tập trung xoay quanh vào vấn đề như: hỗ trợ cho các hộ gần khu vực Đền Đinh  bị ảnh hưởng đến công tác sản xuất do dự án xây cầu hội năm 2010.

Kết thúc hội nghị ông Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư thường trực huyện ủy – Trưởng đoàn đại biểu HĐND huyện phát biểu và ghi nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của cử tri xã Trường Yên. Đồng thời cũng tiếp thu và giải trình một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết ngay tại buổi tiếp xúc. Ý kiến khác không thuộc thẩm quyền được các đại biểu ghi nhận và chuyển các ngành chức năng xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri./.
                                                                              Thực hiện: Vũ Xen.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 81
  • Trong tuần: 175
  • Tất cả: 6 859
Đăng nhập