TRƯỜNG YÊN SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG VUI TẾT TRUNG THU 2019

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của các em thiếu nhi cả nước đang nô nức đón chào Tết trung thu, xã Trường Yên đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực với mong muốn mang đến cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã có một đêm hội trăng rằm tràn đầy niềm vui và tiếng cười.


Trong buổi tối ngày 12/9/2019 (tức ngày 14/8 âm lịch) tại trường THCS Trường Yên, đoàn thanh niên phối hợp với các ban ngành đoàn thể, các đơn vị tổ chức hội thi văn nghệ trong đêm hội trăng rằm cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã, 16/16 thôn đều có tiết mục văn nghệ tham gia hội thi. Đêm hội với nhiều tiết mục múa hát đặc sắc, thu hút đông đảo các em thiếu niên nhi đồng tham gia, đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú cho các em.

Đ/c Bí thư Đảng ủy và Đ/c Chủ tịch UBND xã tặng cờ lưu niệm các đội

Thành phần Ban giám khảo hội thi

Đơn vị Thôn Vàng Ngọc đạt giải nhất hội thi 

MỘT SỐ TIẾT MỤC VĂN NGHỆ TẠI HỘI THITại các nhà văn hóa thôn cũng đã tổ chức cắm trại, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, các trò chơi dân gian, phát thưởng cho học sinh giỏi, rước đèn ông sao…các hoạt động này diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo các cháu trong thôn tham gia, hoạt động vui tết trung thu ở thôn xóm thực sự là ngày hội lớn của các cháu thiếu niên nhi đồng, các cháu được vui chơi ca hát, được biết về nguồn gốc sự tích về đêm rằm trung thu và những ý nghĩa của đêm hội trăng rằm truyền thống của người Việt Nam.


Có thể nói các hoạt động vui tết trung thu tại xã Trường Yên đã tạo sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Đồng thời, đây cũng là dịp để vận động, kết nối sự chăm lo của các tổ chức, cá nhân hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần cho trẻ em nói chung, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nói riêng được hưởng niềm vui trong dịp Tết Trung thu, đây cũng là thể hiện sự quan tâm của cấp ủy chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh dành cho tuổi thơ xã Trường Yên./.

            

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 39
  • Trong tuần: 133
  • Tất cả: 6 817
Đăng nhập