ĐẢNG ỦY XÃ TRƯỜNG YÊN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9/2019

Trong không khí toàn đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lao động, sản xuất, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019); kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội xã 6 tháng đầu năm 2019.

Chiều ngày 27/8/2019, tại nhà văn hóa xã. Đảng ủy xã Trường Yên long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên.

Về dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND xã, các đồng chí đảng ủy viên, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ và các đồng chí được tặng huy hiệu đảng đợt 2/9.
Trong đợt này, Đảng bộ xã có 13 đảng viên được tặng huy hiệu Đảng, trong đó có đồng chí Phạm Tất Oánh, đảng viên chi bộ thôn Trường Sơn được tặng huy hiệu 70 tuổi đảng, đồng chí Phạm Văn Đệ, đảng viên Chi bộ thôn Trường Sơn được tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng và 02 đồng chí được tặng huy hiệu 55 tuổi đảng, 3 đồng chí được tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 01 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 03 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 02 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Thay mặt các đảng viên được tặng huy hiệu đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, đảng viên chi bộ thôn Tân Hoa hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Vịnh – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã chúc mừng 13 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đảng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, giữ gìn phát huy bản chất cách mạng của người đảng viên, phấn đấu cống hiến cho sự nghiệp của Đảng nói chung và Đảng bộ xã nói riêng. Tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Trường Yên lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 – 2020./.
                                                                                                                                                   Người thực hiện: Vũ Xen

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 31
  • Trong tuần: 125
  • Tất cả: 6 809
Đăng nhập