LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÔNG AN CHÍNH QUY ĐẢM NHẬN CÁC CHỨC VỤ CÔNG AN XÃ TRƯỜNG YÊN

Chiều ngày 16/8/2019, tại nhà văn hóa xã. Công an huyện Hoa Lư phối hợp Đảng ủy, UBND xã Trường Yên tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Về dự buổi lễ có Đ/c Bùi Duy Quang – TVHU- Chủ tịch UBND huyện, Đại tá Đàm Viết Quảng – Trưởng công an huyện, Đ/c Nguyễn Thế Vịnh – HUV – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã. Cùng dự có các đ/c lãnh đạo các phòng ban của huyện; đội trưởng các đội nghiệp vụ công an huyện; TT Đ.ủy, TT HĐND, UBND xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng thôn và 5 cán bộ chiến sỹ công an huyện được điều động đảm nhận các chức vụ công an xã đã về dự đông đủ.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Hoa Lư đã trao quyết định điều động 5 cán bộ chiến sỹ thuộc Công an huyện Hoa Lư được điều động đảm nhận các chức danh Công an xã Trường Yên gồm đồng chí Trung tá Đào Thắng Lợi, giữ chức Trưởng Công an xã; đồng chí Thượng úy Bùi Đức Minh, giữ chức Phó Trưởng Công an xã và 3 đồng chí Công an thường trực đ/c Phạm Văn Hiện, đ/c Trần Ngọc Tuấn và đ/c Vũ Ngọc Khánh.

đ/c Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

đ/c Trưởng công an huyện tặng hoa chúc mừng

đ/c Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại lễ công bố, Đại tá Đàm Viết Quảng – Trưởng công an huyện và đ/c Nguyễn Thế Vịnh- Bí thư Đảng ủy chúc mừng các đồng chí được điều động đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Đồng thời khẳng định: Việc điều động, bổ nhiệm công an chính quy về các xã, nhằm tạo hiệu lực, hiệu quả bộ máy, tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền trong việc lãnh đạo, chỉ đạo đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội; giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến ANTT ngay từ cơ sở, không để phát sinh vấn đề phức tạp, hình thành “điểm nóng”; góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương cũng như trên địa bàn huyện. Do đó, các đồng chí mong rằng trên cương vị, nhiệm vụ được giao, cán bộ chiến sỹ được điều động tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, làm tốt tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các xã đề ra các chủ trương, kế hoạch, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đặc biệt là phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Người thực hiện: Vũ Xen